Tổ  chức sự kiện, gala dinner trên du thuyền sông Hàn

 Bạn là công ty du lịch, công ty tổ chức sự kiện và đang có ý định tổ chức cho khách của mình 1 đêm gala dinner đáng nhớ tại Đà Nẵng với không gian mới lạ, thì việc tổ chức gala dinner trên du thuyền sông hàn sẽ là một lựa chọn bạn nên cân nhắc và lựa chọn bởi những lý do sau:
– Tàu đạt chuẩn hoạt động trên sông hàn, được biên phòng và cảng vụ sông hàn kiểm tra an toàn trước khi tàu rời bến.
– Chúng tôi có 2 loại tàu với sức chứa (50 chổ/1 tầng) và (140 chổ/1 tầng) đáp ứng cho nhiều đối tượng đoàn khác nhau.
– Cả 2 loại tàu đều có sân khấu, hỗ trợ treo backgroud. Âm thanh trên tàu thiết kế chuẩn cho tổ chức sự kiện. mixxer 8 cổng, có karaoke, máy chiếu hỗ trợ làm sự kiện. (thuê giúp nhạc công organ)
– Bạn chọn 1 trong 2 chuyến phù hợp với đoàn của mình
   + Chuyến 1: 18h00 -19h30 (chuyến này đoàn có thể đến sớm lên tàu lúc 17h30)
   + Chuyến 2: 20h00 – 21h30 (chuyến này đoàn có thể lên tàu lúc 19h30 và kết thúc lúc 21h45)
– Trong lúc làm sự kiện Tàu sẽ đưa du khách đi tham quan những cây cầu và công trình nổi bật trên 2 bờ sông hàn như: cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu Tình Yêu, Cá Chép Hóa Rồng…….
– Nếu đoàn chọn đi chuyến 20h00 – 21h30 trúng thứ 7 và chủ nhật thì ngoài việc du ngoạn ngắm cảnh thì du khách còn được xem cầu rồng phun lửa phun nước ngay trên tàu với view vô cùng đẹp.
– Ngoài ra Tàu sẽ phục vụ thêm cho đoàn 1 tiếc mục múa chăm pa. Và du khách còn được chụp hình lưu niệm với các vũ công của chúng tôi.
– Các món ăn trên tàu đoàn có thể chọn theo từng set menu với mức giá từ 270k/ suất trở lên. Giá trên menu đã bao gồm vé du ngoạn, âm thanh ánh sáng, múa chăm, sân khấu, karaoke, máy chiếu. Giá trên menu chưa bao gồm thuế VAT, đồ uống và các dịch vụ phát sinh khác.

– Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện gala dinner trên du thuyền sông hàn từ năm 2015 đến nay chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách 1 đêm gala thật đáng nhớ khi đến với Đà Nẵng.