CÓ GÌ Ở DU THUYỀN ĐÀ NẴNG

Rate this post

CÓ GÌ Ở DU THUYỀN ĐÀ NẴNG là bài viết chia sẽ đến quý du khách những dịch vụ đi kèm mà của tour khám phá sông Hàn nhiều màu sắc và vô cùng thú vị.

Chương trình văn nghệ

Mở đầu chuyến hành trình du thuyền sông Hàn Đà Nẵng, các bạn sẽ được phục vụ vũ điệu Chămpa.

với những vũ công chuyên nghiệp thể hiện lại điệu múa truyền thống của người Chămpa cổ, trong không gian thoáng đãng và âm nhạc cực hay sẽ khiến du khách có thêm trải nghiệm mới lạ khi đến Đà Nẵng.

Karaoke hát cho nhau nghe, đây là 1 trong những dịch vụ đi kèm của tour du thuyền Đà Nẵng, quý khách sẽ được thoả sức thể hiện khả năng ca hát của mình.

Quà tặng kèm

Có nhiều du khách đặc ra câu hỏi CÓ GÌ Ở DU THUYỀN ĐÀ NẴNG thì sẽ Được tặng miễn phí trái cây, nước suối để dùng trong quá trình du ngoạn, không gian quá đẹp để quý khách có những bức ảnh sống ảo cực chất.

Phong cảnh 2 bên bờ sông Hàn

Ngắm nhìn những cây cầu là biểu tượng của thành phố Đà Nẵng:
Không khí trong lành, mát mẻ ấy, du thuyền sẽ chậm rãi đưa du khách tham quan lần lượt những cây cầu là biểu tượng của Đà Nẵng. Không quan trọng ngồi tầng nào, hãy chọn cho mình những chỗ đầu của mỗi du thuyền, để du khách có thể có những tấm ảnh đẹp và độc đáo nhất.
Chiêm ngưỡng những cây cầu nổi tiếng nhất Đà Nẵng: Cầu Quay sông , Cầu Thuận Phước, Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý.

Dịch vụ vào cuối tuần

Được thưởng thức cầu rồng phun lửa, phun nước đặc biệt, nếu chuyến đi của bạn trúng vào ngày thứ bảy hoặc chủ nhật. Thì các bạn may mắn được phục vụ xem 1 trong những điểm nhấn du lịch độc đáo của Đà Nẵng đó là màn phun lửa, phun nước của cầu Rồng. Ngay giữa dòng sông Hàn với view chính diện tuyệt đẹp.
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt vé để giữ chổ với duthuyendanang.vn nào vì các tour này thường hết vé từ trước vài ngày.

Nếu bạn đặt ăn tối trên du thuyền:
Với mong muốn mang đến bạn một bữa ăn tối thoải mái, hạnh phúc bên người thân. Thời gian du ngoạn sông Hàn sẽ kéo dài lên gấp đôi.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận tổ chức tiệc, hội nghị, bao du thuyền trọn gói đối với các tố chức và cá nhân có nhu cầu cần 1 không gian riêng bên gia đình và bạn thân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *