Nên đi du thuyền sông Hàn vào tháng mấy?

Rate this post

Nên đi du thuyền sông Hàn vào tháng mấy? Nếu bạn đi du lịch Đà Nẵng, miền Trung để đắm mình trong làn nước biển Mỹ Khê, thoả sức thênh thang với cáp treo Bà Nà, tận hưởng 4 mùa trên đỉnh cao nhất Đà Nẵng, hay trải nghiệm sông Hàn về đêm với những cây cầu lung linh, đã tạo nên tên tuổi của thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Hãy cùng du thuyền sông Hàn tìm hiểu thời điểm tốt nhất nên đi du ngoạn trên sông Hàn, nhằm giúp bạn sắp xếp một chuyến tham quan thành phố Đà Nẵng phù hợp nhất.

Nên đi du thuyền sông Hàn vào tháng mấy? từ tháng 4 đến tháng 9 là đẹp nhất

Đà Nẵng thuộc trung trung bộ với khí hậu có 2 mùa rõ rệt, mùa khô thường bắt đầu từ đầu tháng 1 đến tháng 9, mùa mưa kéo dài từ tháng 10 đến tháng 1 năm sau.

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm đáng nhớ trên du thuyền Đà Nẵng, nhìn ngắm đường phố nhộn nhịp đông đúc người qua lại, chiêm ngưỡng những công trình kiến ​​trúc hiện đại, hay thư giản với khí trời tự nhiên, thì bạn nên chọn đi du thuyền sông Hàn vào mùa Hè là tốt nhất.

1. Nên di du thuyền Đà Nẵng vào tháng mấy?

1.1 Đẹp Nhất từ tháng 4 đến tháng 8

Đây là thời điểm rất đẹp thích hợp để bạn tha hồ khám sông Hàn về đêm mà không lo những cơn mưa rào bất chợt, làm hỏng những dự định thú vị của mình. Thời điểm này, trời trong xanh, gió mát, sóng êm để bạn tận hưởng những phút giây bình yên của cuộc sống đầy bon chen và nhộn nhịp.

Tháng 5 hằng năm, thông thường là thị trường khách nội địa, các nhóm khách gia đình hay cho con cái đi trong thời điểm này, nên việc tham gia trải nghiệm tour du thuyền sông Hàn về đêm khá đông đúc, chúng tôi khuyên quý khách nên đặt chổ trước 30 ngày khởi hành để an tâm là có chổ nhé.

1.2 Từ tháng 9 đến tháng 12

Theo kinh nghiệm du thuyền Đà Nẵng, miền Trung bắt đầu vào mùa mưa, mùa mưa nặng hạt và kéo dai nhất từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau. Nhưng bạn cũng không nên lo lắng lắm, vào thời điểm này tour du thuyền Đà Nẵng vẫn hoạt động phục vụ khách bình thường.

Quý khách sẽ khám phá nhịp sống tĩnh lặng của đôi bờ sông Hàn và mùa mưa, không hối hả, tấp nập của một thành phố đáng sống. Ngồi trên du thuyền ngắm sông Hàn với cầu Rồng, cầu Thuận Phước lãng mạn trong mưa còn gì hấp dẫn hơn.

Khi đi du thuyền vào các tháng này, bạn đừng quên mang theo ô hoặc áo mưa để tránh bị ướt. Vì mưa miền Trung thường kéo dài từ ngày này sang ngày khác. Đôi khi mưa còn mang theo cả gió bất chợt.  

Các tháng mùa mưa này là thời điểm du thuyền sông Hàn đón các đoàn khách đến từ các nước châu Âu: Anh, Pháp, Bỉ, Hà Lan… và các du khách đến từ châu Á: Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singafore….

1.3 Từ tháng 1 đến tháng 4

Đây là thời điểm giao mùa, từ mùa đông sang mùa xuân. Thời tiết trong các tháng mùa xuân với nắng vàng rực rỡ, gió mát dịu em, nhiệt độ dao động từ 25 đến 32⁰C trong ngày. Tuy nhiệt độ ban sẽ giảm hơn chút chút, với gió mát trong lành rất thích hợp để dạo chơi, ngắm cảnh Đà Nẵng và trải nghiệm các hoạt động về đêm trên du thuyền sông Hàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *