Cam kết chất lượng

Với phương châm “DU LỊCH TRỌN NIỀM VUI”, 4 Fun luôn luôn mong muốn và nỗ lực hết sức mang đến cho khách hàng những chuyến đi du lịch chất lượng vui vẻ nhất, đúng như cái tên mà công ty chúng tôi lựa chọn để tồn tại và phát triển.

CHẤT LƯỢNG – SỰ HÀI LÒNG – GIÁ TỐT NHẤT

Để khẳng định chất lượng dịch vụ trong những chuyến đi, chúng tôi cam kết:

+ Phương tiện vận chuyển đảm bảo đời mới, điều hòa mát, lái xe lịch sự và số lượng khách sắp xếp phù hợp với số lượng ghế trên xe.

+ Khách sạn đúng tên, đúng số lượng người mỗi phòng như đã thỏa thuận, sạch sẽ, có điều hòa, trang thiết bị tiện nghi đầy đủ.

+ Các bữa ăn được đảm bảo vệ sinh, thực đơn ngon đặc sản vùng miền đúng như đã gửi tới khách hàng, cam kết không cắt giảm suất ăn.

+ Hướng dẫn viên luôn nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện, nhiều kinh nghiệm và có kiến thức về tuyển điểm du lịch vắn hóa, lịch sử…

Mỗi tour là một chương trình riêng biệt được thiết kế dành riêng cho từng đoàn, theo những nhu cầu và tiêu chuẩn khác nhau nên các chính sách cam kết trong mỗi tour là khác nhau. Nhưng tất cả tour đều được áp dụng một chương trình Bảo Hiểm Vui Vẻ chung, đó là cam kết đảm bảo dịch vụ đúng theo những gì đã thỏa thuận trong tour cụ thể đó.

Nếu dịch vụ nào của chúng tôi không đúng như cam kết, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho tư vấn viên và điều hành tour du lịch, với biên bản xác nhận lỗi đó có xảy ra trong thực tế, và loại trừ yếu tố khách quan, chúng tôi sẽ bồi hoàn cho Quý khách dịch vụ đó.

Mỗi hành trình là một niềm vui, mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, du lịch cùng 4 Fun, Quý Khách sẽ luôn được là những “Vị Khách Vui Vẻ Nhất 🙂